

महाराष्ट्र शासन शासकीय वैद्यकीय महाविद्यालय,अलिबाग,जि.रायगड. जिल्हा सामान्य रुग्णालय परिसर, बीच रोड,अलिबाग.जि.रायगड

Telephone No.02141-222021 & Fax No. 02141-222157

Email- deangmcalibag@gmail.com

Curriculum Committee

1	Dean Dr.Girish Thakur	- 1 ·
	- The state of the	Chairman
2	Dr. Ashwini Jadhav, HOD, Dept. of Anaotomy	Member
3	Dr. Sachin Mulkutkar, HOD of Physiology	Member
4	Dr.Bhalchandra Murhar, HOD, Dept. of Biochemistry	
5	Dr. Dinesh Dhodhi, HOD, Dept. of Pharmacology	Member
6	Dr. Vandana Sankalecha, HOD, Dept. of Pathology	Member
7	Dr. Unnati Rathod, HOD, Dept.of Microbiology	Member
8	Dr.Dattatray Bhore, HOD, Dept.of Forensic Medicine	Member
9	Dr. Sunita Bage, HOD, Dept. of ENT	Member
10	Dr.Priyanka Dhaytadak, HOD, Dept.of Opthalmaology	Member
11	Dr.Sneha Parve, HOD, Dept. of Community Medicine	Member
12	Dr. Vidya Nagar, HOD, Dept. of Medicine	Member
13	Dr. Varsha Deshmukh, HOD, Dept. of OBGY	Member
14	Dr, Sharad Malvadkar, HOD, Dept. of Radiodiagnosis	Member
15	Dr. Kundan Giri, HOD, Dept. of Anesthesia	Member
16	Dr. Shruti Dhole, HOD, Dept.of Paediatrics	Member
17	Dr.Rohit Hegde, HOD, Dept.of Respiratory Medicine	Member
18	Dr.Ratnakar Kamat, HOD, Dept. of Dermatology	Member
19	Dr. Sarika Mahadeshwar, HOD, Dept. of Psychiatry	Member
20	Dr.Arun Patil,HOD, Dept.of General Surgery	Member
21	Dr. Nadir Shah, HOD, Dept. of Orthopaedics	Member

Dean,

Govt.Medical College, Alibag

Copy To All Above Committee Member.

Dean
Government Medical College & Hospital,
Alibag